21 Cây Cầu

21 Cây Cầu

Oct. 24, 2019USA99 Min.R
Your rating: 0
10 1 vote
what going on?

Synopsis

21 Bridges không phải là 1 phim bom tấn hay hoành tráng, hack não gì gì, nên bạn đừng quá trông ngóng để rồi lại không được như mong đợi. 21 Bridges chỉ ở mức là 1 bộ phim hạng B và được đầu tư tốt về mặt hình ảnh, hành động với phần nội dung ở mức khá.

Nội dung

phim đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không bị khó khăn trong việc theo dõi mạch truyện. Nhưng cũng vì thế mà phim bị rơi vào 1 điểm trừ. Là một bộ phim trinh thám, các suy đón và việc tìm ra manh mối được thể hiện khá ổn từ đầu.

21 Bridges

Chadwick Boseman thể hiện xuất sắc vai diễn của mình

Nhưng về sau thì lại quá đơn giản, dễ đoán, twist cũng như cách cài cắm tình tiết không thể làm cho người xem bất ngờ hoặc phải suy đoán lung tung.

Diễn xuất

Về nhân vật thám tử Andre Davis do Chadwick Boseman cũng không có gì đột phá. Các thử thách đưa ra và cách đưa đẩy anh tìm ra sự thật… nó quá dễ dàng, chưa thể hiện được bản lĩnh của một thám tử tài ba. Cái mà người xem có thể nhìn thấy được ở nhân vật này là việc, anh đã biết chuyện này “có vấn đè” và anh tin vào bản năng của mình “hỏi trước, bắn sau”.

21 Bridges

Hai tên tội phạm duy nhất của bộ phim

Phim có rất nhiều hướng cũng như nhiều chi tiết để phát triển và tạo ra bất ngờ, thú vị cho người xem. Thế nhưng phim chỉ đi theo một hướng an toàn cho một kịch bản phim hạng B. Cá nhân ad rất tiết cho điều này.

Hiệu ứng – Âm thanh

Dù là phim hạng B, nhưng những cảnh hành động, đấu súng của phim rất được đầu tư. Những cảnh bắn súng được thể hiện rất bạo lực và “chất chơi”. Chadwick Boseman có những màn bắn súng rất điêu luyện, đẹp mắt và nhanh. Âm thanh từ tiếng súng, tiếng nổ, tiếng choảng nhau đều nghe rất áp phê, khá đã. Phim cũng có những đoạn rượt đuổi khá hấp dẫn và hồi hộp.

21 Bridges

Một trong hai tên cướp đang bị bắt

Tóm lại thì 21 Bridges không xuất sắc, không mới, không quá hoành tráng, nhưng là 1 bộ phim hành động, trinh thám hạng B rất đáng xem.

21 Cây Cầu
21 Cây Cầu
21 Cây Cầu
21 Cây Cầu
21 Cây Cầu
Original title 21 Bridges
IMDb Rating 6.6 5099 votes
TMDb Rating 6.3 45 votes

Director

Brian Kirk
Director

Cast

Chadwick Boseman isAndre Davis
Andre Davis
Sienna Miller isFrankie Burns
Frankie Burns
J.K. Simmons isCaptain McKenna
Captain McKenna
Morocco Omari isAntoine Mott
Antoine Mott
Keith David isDeputy Chief Spencer
Deputy Chief Spencer

Similar titles

Colorful
Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood
Huyền Thoại Riddick
Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo (The Girl in the Spider’s Web 2018)
Insidious (Quỷ quyệt 1)
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng
Avengers: Endgame
Cuốn Sổ Tử Thần 1: Quyển Sổ Sinh Tử – Death Note
Sống Gió Cuộc Đời
Kill Bill 2 (Cô dâu báo thù 2)
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3
Sex Is Zero (Tình Dục Là Chuyện Nhỏ)