Video Sources 427 Views

  • Server VIP
Aladdin

Aladdin

May. 22, 2019USA128 Min.PG
Your rating: 0
5.5 2 votes
what going on?

Synopsis

Theo The Hollywood Reporter, trước khi vai Aladdin được giao cho Mena Massoud, Disney đã nhắm Dev Patel và Riz Ahmed cho vai này, nhưng sau đó đổi ý vì họ muốn một gương mặt mới. Hàng nghìn diễn viên trẻ đã tham gia thử vai, trong số đó có Achraf Koutet, George Kosturos và Avan Jogia, Achraf và George thậm chí đã lọt vào shortlist cùng với Mena.
Cuối cùng Mena được chọn có lẽ là nhờ yếu tố diễn xuất ăn ý với bạn diễn nữ.

Thật ra là coi Aladdin từ hôm qua rồi, nhưng coi ra xong không biết nói gì về phim nên thôi. Hôm nay được nhắc lại tí nên có hứng nói nè. Từ nhỏ mình đã không thích series công chúa Disney nên không cảm được phim ở cả bản hoạt hoạ lẫn bản live-action này, là gout của mình nên mình không tranh cãi. Mình vẫn thấy Aladdin hay, nó không làm mình ngủ gục và mình tập trung theo dõi được từ đầu đến cuối, nhiều đoạn còn bị cuốn theo nhưng không thích vẫn là không thích, vẫn chưa thay đổi được 🤷‍♀️ Chưa kể mình còn rất thích Guy Ritchie nên chưa xem đã biết chắc chắn visual của phim sẽ rất đẹp. Nhưng mà đm mình vẫn ghét Elsa vô cùng các bạn ạ! Nói gì thì nói Elsa hay Frozen vẫn là một trong hai phim hoạt hình mà mình ghét nhất (phim còn lại là Inside Out), lý do nói nhiều rồi nên không muốn nói nữa cũng không muốn cãi lộn. Thành thử ra trước khi vô Aladdin cho mình coi cái trailer Frozen 2 là mình đã khó chịu vl rồi. Xong thì kịch bản vì muốn có tính nữ quyền nên thêm cái đoạn công chúa Lài vừa múa vừa hát làm mình liên tưởng đến đoạn Elsa hát trên núi vl nên tự nhiên ghét luôn công chúa (xin lỗi chị Lài dù em thích bài hát đó lắm 🤷‍♀️)
Nói chung là vậy đó. Aladdin coi rất đã nhưng câu chuyện đó mình vẫn không thích, cũng không thích nhân vật nào trong phim luôn và vẫn ghét Elsa với Frozen 🤦‍♂️

Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Aladdin
Original title Aladdin
IMDb Rating 7.2 113,145 votes
TMDb Rating 7.1 2,888 votes

Director

Guy Ritchie
Director

Cast

Navid Negahban isThe Sultan
The Sultan
Billy Magnussen isPrince Anders
Prince Anders
Alan Tudyk isIago (voice)
Iago (voice)
Frank Welker isAbu / The Cave of Wonders (voice)
Abu / The Cave of Wonders (voice)

Similar titles

Đội Tuần Tra CHiPS
Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo
Tình Anh Thợ Cạo
Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới
The Cat Returns (Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo)
Đại Chiến Âm Dương – The Knight of Shadows: Between Yin and Yang
Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc
Trường Học Uy Long 2
Whisper of the Heart (Lời thì thầm của Trái tim)
Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô
Chuyên Gia Bắt Ma
Sinh Nhật Chết Chóc 2 (Happy Death Day 2U)