What's happening?

Video Sources 6039 Views Report Error

  • Server VIP
Chị Chị Em Em

Chị Chị Em Em

Tất cả chỉ là dối trá thôi em àDec. 20, 2019
Your rating: 0
7.4 7 votes

Synopsis

Chị Chị Em Em là bộ phim có sự kết hợp giữa Thanh Hằng và Chi Pu cùng câu chuyện ly kỳ về yêu – hận – tình – thù. Và có thể nói gần như đây là bộ phim Việt cực kỳ HOT vào thời gian cuối năm nay. Được đạo diễn bởi Kathy Uyên cùng với dàn diễn viên hùng hậu và một Chi Pu đầy “tiếng tăm” thì mình tin chắc là các bạn sẽ quan tâm. Đừng bỏ lỡ bài đánh giá phim này nhé.

Nội dung

Lấy thể loại phim tâm lý làm nồng cốt chính. Bội phim Chị Chị Em Em khai thác đề tài tình yêu, xen lẫn thù hận của ba nhân vật Nhi, Thiên Kim và Huy. Đầu phim các bạn sẽ có cảm giác khá rối với các mối quan hệ này, mà thật ra là nó rối thiệt ….

Chị chị Em Em

Thanh Hằng và Chi Pu

Sau khi bị “tung hỏa mù” phần nhân vật lúc đầu phim. Các bạn còn có thêm cảm giác chậm rãi của một mạch phim tình cảm. Mình tin chắc là khi xem phim các bạn sẽ thấy chán. Nhưng hãy hết sức bình tĩnh, vì những gì hấp dẫn vẫn còn nhiều ở phía sau. Kịch bản cho phim lần này làm khá kỹ. Mình biết là có một số bạn đã có ấn tượng xấu với phim Việt. Nhưng các bạn ơi, phim này rất khác, khác nhiều lắm luôn. Những chi tiết trong phim được trao dồi rất kỹ. Để tổng quan sau tất cả ở cuối phim, chính những chi tiết đó sẽ làm rõ những vấn đề gút mắt.

Diễn xuất – Âm nhạc

Ôiiiii nói vê âm nhạc thì quả thật là thứ vũ khí hơi bị kinh khủng. Âm thanh xen lẫn với những tình tiết của phim. Người xem chắc chắc sẽ bị tôi miên và “bị dẫn” vào mê cung. Đó là một mê cung của toan tính và lọc lừa mà bạn sẽ ấn tượng lắm đấy, tin mình đi.

Chị chị Em Em

Cảnh nóng trong phim vừa đủ ổn

Diễn xuất của bộ ba nhân vật chính Chi Pu, Thanh Hằng và Lãnh Thanh thật sự tạo ấn tượng mạnh.

Lãnh Thanh

Sở hữu một gương mặt sáng màn ảnh diển tốt cảm xúc và có thể nói là tròn vai. Điều này cũng đã được chứng minh ở phim trước đó “Thưa Mẹ Con Đi”.

Chi Pu

Một người có khá nhiều lùm xùm và gây tranh cải ở mảng âm nhạc. Giờ đây khi xuất hiện trên man ảnh rộng… mình nghĩ cũng sẽ như vậy thôi. Riêng cá nhân mình thì thấy cũng ổn. Không có điều gì quá tệ.

Chị Chị Em Em

Chi Pu nhìn cũng ngon lắm

Thanh Hằng

Nói sao nhỉ… cá nhân mình thì cũng không thích Thanh Hằng lắm bởi nhiều lý do. Trong đó có giọng nói, Thanh Hằng có trong mình rõ là một giọng nói không hề truyền cảm và thiện cảm. Phần này mình nghĩ các bạn nên đi xem phim để cảm nhận rõ hơn

Tóm lại

Chị Chị Em Em là một phim coi được nha các bạn, nếu được thì các bạn nên ra rạp xem. Riêng bản thân ad khi có bản HD thì sẽ cố gắn lấy phim về để các bạn có thể xem phim online thoải mái hơn.

Original title Chị Chị Em Em

Director

Kathy Uyen
Director

Cast

Thanh Hằng isThiên Kim
Thiên Kim
Chi Pu isBảo Nhi
Bảo Nhi
Lãnh Thanh isThiên Kim's husband
Thiên Kim's husband

Similar titles

Fireworks, Should We See It from the Side or the Bottom?
21 Cây Cầu
John Wick: Phần 3 – Chuẩn Bị Chiến Tranh
Giành Anh Từ Biển
Kẻ Hủy Diệt 5: Thời Đại Genisys
Maquia: Chờ ngày lời hứa nở hoa
Dạo Bước Trên Mây (A Walk in the Clouds)
Deja Vu – Ảo Giác Thực Tại
Lãng Khách Rurouni Kenshin
Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất
7 Thi Thể (Dark Figure of Crime 2018)
The Butterfly Effect