Chọn Server Bên Dưới 277 Views

  • Server VIP
what going on?

Synopsis

Sending
User Review
0/10(0 votes)

Sau khi công chiếu, Crawl đang nhận được các đánh giá tích cực, nhưng bộ phim không quá xuất sắc và chỉ có thể ở mức ba sao.

Crawl được nhận xét là một bộ phim mang tính giải trí cao, không chỉ đáng sợ mà nó sẽ làm hài lòng phần lớn khán giả. Nếu bạn nhìn nó ở một phương diện tích cực thì đây là một bộ phim khá chân thật. Không thể phủ nhận rằng Crawl cũng chỉ là một bộ phim đơn giản về cá sấu ăn thịt người người. Dường như phim làm ra vốn dĩ chỉ mong ở mức độ là một bộ phim ba sao, nhưng nó có thể làm tốt hơn như thế. Một trong những bộ phim thuộc thể loại bất ngờ, gay cấn và hồi hộp làm khán giả hài lòng nhất trong năm.

Cả 2 nhân vật chính của phim đều làm rất tốt. Barry Pepper mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cùng hình tượng một người chồng, một người cha thất bại, thậm chí ông còn cảm thấy mình không đáng để cứu. Nhưng đây là bộ phim của Kaya Scodelario, và cô hút hết sự chú ý của khán giả. Nhân vật của cô có vẻ đơn giản, nhưng Scodelario đã biến Haley thành một anh hùng trong thể loại kinh dị đầy cảm hứng.

Xem Crawl giống như xem ai đó chiến đấu chống lại sự nhân cách hóa cái chết trong các bộ phim Final Destination. Và trong phim cũng ám không khí cũng như màu sắc của Sam Raimi. Sự hồi hộp điên rồ của phim được xây dựng tương tự như Ash Williams điên loạn trong The Evil Dead 2, nếu là một fan chân chính hẳn có thể sẽ cảm nhận được. Crawl không phải là loại bạo lực, máu me gây sốc như Evil Dead nhưng nó có cùng kiểu hài hước.

Crawl hiện đang có số điểm 6.9/10 trên IMDB và 88% tươi trên Rotten Tomatoes.

Crawl
Crawl
Crawl
Original title Crawl
IMDb Rating 6.4 22526 votes
TMDb Rating 6 498 votes

Director

Cast

Similar titles

Biệt Đội GI Joe: Báo Thù
Chiến Binh Rambo 3
Kẻ Cắp Giấc Mơ
Tân Bạch Phát Ma Nữ – The White Haired Witch of Lunar Kingdom
Jurassic Park III (Công viên kỷ Jura 3)
Pacific Rim: Trỗi Dậy
Sứ Mệnh Sinh Tồn (IO 2019)
Lồng Chim (Bird Box)
Đại Chiến Titan 2: Tận Thế – Attack On Titan: Part 2
Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông (The Huntsman: Winter’s War)
Whisper of the Heart (Lời thì thầm của Trái tim)
Điệp Vụ Voi Trắng (Elephant White)