Chọn Server Bên Dưới 702 Views

  • Server GR
  • Server Đa Phụ Đề
  • Server Thuyết Minh
Tòa Tháp Chọc Trời

Tòa Tháp Chọc Trời

Jul. 11, 2018102 Min.
Your rating: 0
10 1 vote
what going on?

Synopsis

Đội trưởng Đội cứu hộ FBI Will Sawyer trong một cuộc giải cứu con tin đã bị thương. Hậu qua để lại là anh bị mất một chân, phải sử dụng chân giả và rời khỏi FBI. Đổi lại, anh gặp gỡ Sarah, có hai đứa con đáng yêu và sống hạnh phúc cùng cô ấy. 10 năm sau, Will hiện đang làm giám đốc một công ty nhỏ chuyên đánh giá an ninh cho các tòa nhà cao tầng. Người đồng đội cũ cũng nghỉ việc vì tai nạn năm xưa liên hệ với Will, đề nghị anh sang Hồng Kông đánh giá sự an toàn của Tháp Ngọc. Tòa tháp được cho là cao nhất hiện nay với 240 tầng cùng các hệ thống công nghệ tân tiến bật nhất. Gia đình anh được đặc cách ở trong tòa nhà trước khi nó khánh thành.

Tòa Tháp Chọc Trời

Tòa Tháp Chọc Trời

Bên cạnh đó, anh được chủ đầu tư Zhao Long Ji giao cho chiếc máy tính bảng mở khóa bằng nhận diện gương mặt của anh, cho anh quyền điều khiển cả hệ thống của tòa nhà. Nào ngờ, người đồng đội cũ lại làm việc cho một băng nhóm xã hội đen do Mr. Pierce nắm trùm và tên tội phạm bị truy nã Kores Botha đứng đầu thực hiện các vụ thanh trừng. Trong lúc Will bị cảnh sát Hồng Kông truy đuổi vì tưởng nhầm là phần tử tội phạm thì vợ con anh cũng bị kẹt trong tòa tháp đang bị bao vây bởi biển lửa. Zhao Long Ji cũng bị săn lùng bởi ông nắm giữ chứng cứ tội phạm của chúng. Will với một chiếc chân giả phải tìm mọi cách vào cho được tòa nhà cao sừng sững để cứu vợ con cũng như đối đầu với bọn Kores Botha.

Tòa Tháp Chọc Trời

Tòa Tháp Chọc Trời

Will không từ bất cứ cách thức nguy hiểm nào như nhảy từ cần cẩu vào tòa nhà, khi bị văng ra lại tiếp tục đu bám vào tường, mặc kệ lúc bị treo lơ lửng, rơi tan xác hoặc chôn vùi trong biển lửa, anh lần lượt đưa vợ con ra khỏi nguy hiểm. Bên cạnh những giây phút cam go thót tim, Will nhận được sự trợ giúp của người vợ thông minh cùng hai đứa con can đảm. Tuy thế, anh vẫn phải nhiều lần một mình chống lại bọn tội phạm nguy hiểm với súng ống, lựu đạn không chỉ nhằm vào anh mà còn cả Zhao Long Ji và con anh.

Tòa Tháp Chọc Trời

Tòa Tháp Chọc Trời

Cuối cùng, Will đối mặt với bọn tội pham trong mê cung gương mà Zhao Long Ji đã tạo ra. Will có chiến thắng cái ác và mang lại sự sống cho gia đình mình hay không? Bí mật đằng sau cuộc tấn công kinh hoàng này là gì?

Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Tòa Tháp Chọc Trời
Original title Skyscraper
TMDb Rating 6.2

Director

Cast

Dwayne Johnson isWill Sawyer
Will Sawyer
Neve Campbell isSarah Sawyer
Sarah Sawyer
Roland Møller isKores Botha
Kores Botha
Adrian Holmes isAjani Okeke
Ajani Okeke
Byron Mann isInspector Wu
Inspector Wu
Chin Han isZhao Long Zhi
Zhao Long Zhi
McKenna Roberts isGeorgia Sawyer
Georgia Sawyer
Noah Cottrell isHenry Sawyer
Henry Sawyer

Similar titles

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo
Siêu Sát Thủ – Sicario: Day of the Soldado
Sinh Nhật Chết Chóc 2 (Happy Death Day 2U)
Trò Chơi Sinh Tồn
Đội Tuần Tra CHiPS
Cuộc Trỗi Dậy
Quái Xế Taxi 3
Kim Bình Mai 2
Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ
First Reformed
Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 14: Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời
Heathers